THƯ MỜI THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ, TIẾN SĨ NĂM 2022

15/08/2022

Trường Đại học Ngoại thương xin trân trọng kính mời Quý học viên, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp cùng gia đình và cơ quan công tác của mình tới tham dự Lễ trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ năm 2022, cụ thể như sau:

Thời gian: 14h00, Chủ nhật ngày 21 tháng 08 năm 2022

Địa điểm: Hội trường D201, nhà D, Trường Đại học Ngoại thương

Lễ trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ 2022 là một dấu mốc đánh dấu một chặng đường dài với những nỗ lực, phấn đấu của các học viên, nghiên cứu sinh cũng như của các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và quản lý chương trình. Trường Đại học Ngoại thương tin rằng các Tân Thạc sĩ, Tân Tiến sĩ phát huy trí tuệ và năng lực của mình để nắm bắt tốt các cơ hội của tương lai, gặt hái được những thành công trong công việc và làm tăng thêm uy tín của Trường Đại học Ngoại thương cũng như góp phần vào việc phát triển đất nước Việt Nam theo hướng giàu mạnh, văn minh và hội nhập thành công vào khu vực và thế giới.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các học viên, nghiên cứu sinh đã lựa chọn Nhà trường là nơi tiếp tục con đường học tập, nghiên cứu để phát triển bản thân. Xin chúc các Tân thạc sĩ, Tân tiến sĩ sẽ tiếp tục có những thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình và có thật nhiều kỷ niệm đẹp về Lễ Tốt nghiệp năm 2022.

Trân trọng,

——————————

Mọi thông tin liên hệ:

Khoa Sau đại học – Trường Đại học Ngoại thương

Tầng 9 – A906 – Nhà A Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội

Hotline: 035.3901.533

Fanpage: facebook.com/khoasaudaihocftu

Website: sdh.ftu.edu.vn