TALK SHOW: “HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI NHỮNG TẦM CAO”

17/03/2023

Trong xã hội hiện đại, với tốc độ phát triển kinh tế và công nghệ ngày càng tăng, các yêu cầu về chuyên môn và kỹ năng làm việc tại các ngành nghề ngày càng cao. Nếu chỉ dừng lại ở trình độ đại học, chúng ta sẽ không thể đáp ứng được các yêu cầu đó và có thể sẽ bị tụt lại phía sau trong bối cảnh của sự cạnh tranh khốc liệt ở thị trường lao động. Do đó, học tập ở trình độ thạc sĩ là một lựa chọn tối ưu để người học cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc và đạt được những tầm cao mới.

Buổi Talk show là một sự kiện mang tính định hướng và có ý nghĩa rất lớn đối với những ai muốn nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp. Đến với buổi Talk show, bạn sẽ có cơ hội:

– Giúp các bạn sinh viên và người quan tâm có thể hiểu rõ hơn về những cơ hội và lợi ích của việc học thạc sĩ, từ đó đưa ra quyết định chính xác và hiệu quả cho tương lai của mình.

– Bỏ túi những thông tin tổng quát và những điểm nổi bật của các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ hiện tại và cơ hội được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc thường gặp xoay quanh kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ tại Trường Đại học Ngoại thương.

– Cơ hội được nghe và trao đổi với các diễn giả giàu kinh nghiệm – đại diện cho các đơn vị tuyển dụng về những yêu cầu đặt ra trên hành trình đến với thành công trong sự nghiệp và vai trò của đào tạo sau đại học.

+ TS Nguyễn Văn Thuận – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng; Nguyên Bí thư Thành ủy Hải Phòng; Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng.

+ ThS Đinh Thị Thái – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

+ PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương.

– Cơ hội nhận được 2 điểm rèn luyện đối với các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại thương.

——————————————-

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 26/03/2023

Đối tượng: Sinh viên, học viên đang học tập tại các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội và những người quan tâm.

Địa điểm: Hội trường D201 – Nhà D, Trường Đại học Ngoại thương, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

——————————————-

Đăng kí tham gia ngay tại: https://bit.ly/Hanhtrinhvuontoinhungtamcao2023

Hạn cuối đăng kí: 23/3/2023

Link sự kiện: https://fb.me/e/2IWVrd9DW

——————————————-

Mọi thông tin vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/khoasaudaihoc.ftu/

Email: sdh@ftu.edu.vn

Hotline: 0353901533

Địa chỉ: Phòng A906, Nhà A, Số 91, Chùa Láng, Đại học Ngoại thương, Hà Nội.