Ngày 26/1/2024, Khoa Sau Đại học đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Cơ hội công bố khoa học cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh của Trường Đại học Ngoại thương” với sự tham gia của PGS, TS Từ Thúy Anh – Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý và Kinh tế quốc tế (FTU) – JIEM.
Trong bài chia sẻ, PGS, TS Từ Thúy Anh đã cung cấp cho các học viên cao học và nghiên cứu sinh của Trường Đại học Ngoại thương những kiến thức và thông tin hữu hích như kết cấu bản thảo của một bài báo khoa học, cách xây dựng khung của bài báo khoa học (Khung bài sử dụng phương pháp định lượng, định tính, hỗn hợp…). Bên cạnh đó, PGS, TS Từ Thúy Anh cũng giới thiệu về Tạp chí và chia sẻ về quy trình bình duyệt của Tạp chí với 3 bước: sơ loại, phản biện và hiệu đính.

PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau đại học đã chúc mừng PGS, TS Từ Thúy Anh và Tạp chí đã được đánh giá là đủ tiêu chuẩn để gia nhập bộ cơ sở dữ liệu ProQuest có uy tín trên thế giới. PGS, TS Tăng Văn Nghĩa hi vọng PGS, TS Từ Thúy Anh và Tạp chí tiếp tục đồng hành trong các hoạt động hỗ trợ học viên cao học và nghiên cứu sinh về nghiên cứu khoa học và công bố các công trình NCKH trong thời gian sắp tới.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chia sẻ:

