Tổ chức GẶP MẶT BAN CÁN SỰ các lớp Thạc sĩ K27 và Tiến sĩ K25 năm 2021

01/04/2021

GẶP MẶT BAN CÁN SỰ CÁC LỚP THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ NĂM 2021
Ngày 30/3/2021, tại Phòng Hội thảo quốc tế Liên Việt của Trường Đại học Ngoại thương, Khoa Sau đại học đã tổ chức buổi gặp mặt Ban Cán sự các lớp thạc sĩ K27 và tiến sĩ K25 của tất cả các ngành/ chương trình sau đại học đang được đào tạo và cấp bằng bởi Trường Đại học Ngoại thương.
Tại buổi gặp mặt, PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng khoa Sau đại học đã khẳng định vai trò quan trọng của các ban cán sự lớp trong việc đi tiên phong tạo ra một môi trường học tập đoàn kết, hỗ trợ, thúc đẩy sự gắn kết các thành viên trong lớp, cũng như giữa tập thể các lớp với nhau và với Nhà trường.
                               
Cũng trong khuôn khổ của buổi gặp mặt, thông qua đại diện của các lớp, Khoa Sau đại học đã lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng và kịp thời ghi nhận những vướng mắc, khó khăn của các học viên, nghiên cứu sinh trong quá trình học tập tại Trường và thảo luận về những giải pháp để nâng cao hiệu quả hỗ trợ học viên và tăng cường các hoạt động kết nối. Ngoài ra, Khoa Sau đại học cũng giới thiệu đến các học viên và nghiên cứu sinh những hoạt động trong thời gian sắp tới của Khoa và kêu gọi sự tham gia và chia sẻ tích cực từ phía người học.
Các thành viên Ban cán sự các lớp đã cảm ơn Nhà trường, Khoa Sau đại học đã mang lại cơ hội trao đổi, kết nối các lớp và mong muốn Nhà trường và Khoa sẽ tạo thêm nhiều cơ hội trao đổi hơn nữa.