Thư mời tham dự Tọa đàm chia sẻ của chuyên gia “Marketing thực chiến cho doanh nghiệp”

09/12/2022

Kính gửi: Các giảng viên, các anh chị học viên cao học, cựu học viên, nghiên cứu sinh và những người quan tâm,

 

Trên cơ sở mục tiêu đào tạo của Chương trình Điều hành cao cấp EMBA là đào tạo các nhà quản trị bậc trung và cao cấp có tầm nhìn chiến lược, có năng lực tư duy và điều hành, có kỹ năng thiết yếu trong quản trị doanh nghiệp, phát hiện và giải quyết được những vấn đề đặt ra trong thực tiễn và bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động. Để gắn đào tạo với thực tiễn, kết nối học viên với các chuyên gia, Khoa Sau đại học và Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC) tổ chức tọa đàm chia sẻ của chuyên gia với chương trình cụ thể như sau:

Chủ đề: Marketing thực chiến cho doanh nghiệp

Chuyên gia JICA: Chosaku Toda

Thời gian: 14h00-17h00, Thứ tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022

Hình thức tổ chức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.

  • Trực tiếp: Tầng 3 – Viện Phát triển Nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (VJCC), Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Trực tuyến qua nền tảng MSTeams: https://bit.ly/3W3o2KW

Thành phần tham gia: CLB nhà Điều hành cao cấp – EMBA, Cựu học viên và học viên chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh cùng học viên, nghiên cứu sinh thuộc các chương trình khác.

 

Khoa Sau đại học trân trọng kính mời các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên, các anh chị học viên, cựu học viên, nghiên cứu sinh và những ai quan tâm đến tham dự buổi tọa đàm chia sẻ của chuyên gia.

 

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/BT5TnnBcxfFwgsGGA

 

Trân trọng cảm ơn!