NĂNG SUẤT TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ – Tư vấn và chia sẻ của các chuyên gia từ TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG, VIỆN NĂNG SUẤT VN dành cho các học viên chương trình thạc sĩ EMBA

01/06/2020

Trong khuôn khổ học phần “Hành vi tổ chức” do PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương giảng dạy và chia sẻ của chuyên gia liên quan đến học phần, thuộc chương trình đào tạo thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) Khóa 5A, các anh chị em học viên đã được tiếp cận với những góc nhìn mới, các xu thế quản lý hiện đại và trải nghiệm nhiều nội dung thực tiễn dành cho các nhà điều hành.

Đặc biệt, trong bối cảnh chuyển đổi số, vấn đề năng suất và làm thế nào để tăng năng suất đóng vai trò ngày càng quan trọng đối với các doanh nghiệp, trên cơ sở đề xuất của PGS, TS Bùi Anh Tuấn, các anh chị em học viên có cơ hội được tham gia buổi chia sẻ và tiếp đón hết sức trọng thị của TS Hà Minh Hiệp – Phó tổng cục trưởng, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Bà Nguyễn Thu Hiền – Phó Viện trưởng, Viện Năng suất Quốc gia Việt Nam; Ông Cao Hoàng Long – Trưởng phòng Quản lý và Đổi mới sáng tạo và các ông bà trưởng phó phòng của Viện Năng suất Quốc gia Việt Nam.

Các nội dung được các chuyên gia chia sẻ, đặc biệt về các công cụ đo lường năng suất ở các doanh nghiệp hiện đang được Viện Năng suất Quốc gia Việt Nam, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng triển khai đã mang lại những kinh nghiệm quý báu cho các anh chị em học viên và doanh nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các anh chị em học viên cũng đưa ra ý kiến đóng góp và phản hồi có liên quan tới các vấn đề mà thực tiễn doanh nghiệp mình đang gặp phải. Thực tế này cũng giúp cho các chuyên gia năng suất của Viện Năng suất Quốc gia – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam có những đánh giá cụ thể và hoàn thiện hơn nữa bộ test “Giải pháp đánh giá hoạt động năng suất và chuyển đổi số” cũng như những tiêu chuẩn đo lường và đánh giá doanh nghiệp, từ đó đưa ra những đề xuất về chính sách liên quan tới năng suất cho Nhà nước.

Sau buổi chia sẻ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự hỗ trợ của các chuyên gia và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được những tư vấn thực tiễn từ các chuyên gia dành cho các học viên, cũng là những nhà điều hành đến từ lớp thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA 5A nói riêng và các lớp thạc sĩ của Trường Đại học Ngoại thương nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi chia sẻ của các chuyên gia từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam chủ nhật, ngày 31.05.2020:

 

Chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) là chương trình thạc sĩ ứng dụng với mục tiêu đào tạo các nhà điều hành trung và cao cấp có tầm nhìn chiến lược, có năng lực tư duy điều hành, có kỹ năng thiết yếu trong quản trị doanh nghiệp, phát hiện và giải quyết được những vấn đề gặp phải trong thực tiễn. Chương trình  thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) cũng cung cấp kiến thức và trải nghiệm để học viên có thể trở thành chuyên gia tư vấn trong quản trị điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chương trình được thiết kế gồm các học phần bắt buộc, tự chọn và 03 chuyên đề: Các công cụ quản lý hiện đại cho nhà điều hành; Công cụ triển khai chiến lược BSC-KPI và chuyên đề Quản trị tuân thủ. Các chuyên đề cung cấp cho học viên những kết nối và cơ hội được chia sẻ, tư vấn các nội dung thực tiễn đối với các nhà điều hành.

 

——————————–

📬 ↔️ Thông tin liên hệ:

🏣Khoa Sau đại học – Trường Đại học Ngoại thương (Số 91 – Phố Chùa Láng – Hà Nội)

🚪Tầng 9 – nhà A – A906

☎️ ĐT: 0243.259.5158/ máy lẻ 215, 217

📱 Hotline: 035.3901.533

📧 Email: sdh@ftu.edu.vn