LỄ TRAO BẰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐIỀU HÀNH CAO CẤP EMBA KHÓA 4

20/03/2021

Sáng 20.3.2021 Trường đại học Ngoại thương đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ Chương trình Điều hành cao cấp EMBA Khóa 4. Đến dự  buổi lễ có: PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng, PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó hiệu trưởng, PGS, TS Tăng Văn Nghĩa – Trưởng Khoa Sau đại học, PGS, TS Lê Thái Phong – Trưởng Khoa QTKD, đại diện các thầy cô và toàn thể học viên lớp EMBA Khóa 4, đại diện học viên lớp EMBA khóa 5, tập thể lớp EMBA Khóa 6 tham dự.

Trong không gian trang trọng tại phòng A901, PGS, TS Tăng Văn Nghĩa mở đầu bằng phát biểu và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 17 học viên chương trình điều hành cao cấp EMBA Khóa 4. Tiếp đến, PGS, TS Bùi Ạnh Tuấn đã tiến hành nghi lễ công nhận học vị thạc sĩ cho các học viên đã hoàn thành chương trình Điều hành cao cấp EMBA. Sau giây phút trang trọng dành cho anh chị em học viên PGS, TS Bùi Anh Tuấn đã có những tổng kết, đánh giá về quá trình học tập, phấn đấu và trưởng thành của anh chị em học viên EMBA 4 Hà Nội. EMBA Khóa 4 là khóa đầu tiên được triển khai đào tạo tại Hà Nội, đây cũng là Khóa đầu tiên đã phát huy được thế mạnh của học viên chương trình điều hành cao cấp EMBA với tinh thần doanh nhân đẩy mạnh kết nối và hợp tác kinh doanh làm tiền đề cho sự ra đời CLB Nhà điều hành cao cấp EMBA FTU kết nối Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Quảng Ninh. Đây cũng là Chương trình dành được sự quan tâm lớn của Hiệu trưởng trong quá trình triển khai thực hiện. Thầy Hiệu trưởng cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của anh chị em học viên trong việc tạo môi trường học tập chủ động, truyền cảm hứng để mỗi giờ lên lớp là thời gian chia sẻ tương tác hiệu quả giữa thầy và trò.

Đón nhận những tình cảm và căn dặn của các thầy, đại diện tân thạc sĩ đã bày tỏ những lời tri ân xúc động. Tân thạc sĩ Đinh Thị Thu – đại diện Ban cán sự lớp, hiện là Phó Giám đốc chi nhánh ngân hàng Techcombank đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban giám hiệu, Khoa Sau đại học, Khoa Quản trị kinh doanh và các thầy cô tham gia đào tạo cũng như đội ngũ quản lý đã hỗ trợ các học viên hoàn thành khóa học. Những kiến thức và kinh nghiệm đã được các học viên vận dụng vào thực tiễn hoạt động quản trị tại đơn vị công tác của mình  một cách hiệu quả. Đến nay, sau khi hoàn thành chương trình, đã có nhiều học viên được bổ nhiệm và nhận nhiệm vụ quản lý mới. Đây thực sự là niềm vui mà các học viên muốn chia sẻ với các thầy cô.

Tân thạc sĩ Nguyễn Đức Chiến – Chủ tịch CLB EMBA của Trường Đại học Ngoại thương, hiện là Trưởng đại diện trưởng Japan Airline tại Việt Nam, cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Nhà trường và các thầy cô. Thạc sĩ Nguyễn Đức Chiến mong rằng sau khi tốt nghiệp anh chị em sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp và kết nối, góp phần thúc đẩy mối liên hệ chặt chẽ giữa Nhà trường và doanh nghiệp của học viên, tạo ra những giá trị xã hội thiết thực.

Một trong những điều đặc biệt đối với lớp thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA, Khóa 4 là có sự tham gia 01 học viên người nước ngoài – học viên Dai Yonglin (quốc tịch Trung Quốc) – Hiện là đại diện Văn phòng Xúc tiến Thương mại Tỉnh Vân Nam tại Việt Nam. Phát biểu trong giây phút xúc động, tân thạc sĩ Dai Yonglin đã khẳng định việc lựa chọn chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) của Trường Đại học Ngoại thương để phát triển năng lực, trau dồi chuyên môn là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Trong thời gian tới, tân thạc sĩ khẳng định sẽ tiếp tục lựa chọn Trường Đại học Ngoại thương để tham gia đào tạo trình độ tiến sĩ và sẽ giới thiệu với những người quan tâm về chương trình EMBA của Nhà trường.

Với tấm bằng thạc sĩ được Nhà trường trao, các học viên đã chính thức trở thành tân thạc sĩ Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA. Mỗi tân thạc sĩ được khoác trên mình tấm áo tốt nghiệp sẽ trở thành sứ giả của chương trình, phát huy hơn nữa tinh thần doanh nhân, đẩy mạnh kết nối để tạo ra hệ sinh thái EMBA giữa Nhà trường và doanh nghiệp, đóng góp những giá trị xã hội thiết thực cho cộng đồng nói chung.

Buổi lễ trao bằng đã kết thúc trong không khí tự hào và đầy xúc động đối với tất cả các tân thạc sĩ lớp thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA, Khóa 4 cũng như các thầy cô của Trường Đại học Ngoại thương. Chúng tôi mong muốn và chúc các tân thạc sĩ khi ra trường tiếp tục phát triển năng lực bản thân và sẽ nắm bắt tốt các cơ hội của tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: