HỘI THẢO QUỐC TẾ ICGE LẦN THỨ 3 – ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC TRÊN HÀNH TRÌNH HƯỚNG TỚI NHỮNG TẦM CAO

26/03/2024

Nối tiếp thành công của Hội thảo quốc tế ICGE lần thứ 1 và thứ 2 trong năm 2022 và 2023, Trường Đại học Ngoại thương tiếp tục tổ chức ICGE lần thứ 3 với chủ đề “Sustainable development in the new context: country and firm – level perspectives”. Hội thảo quốc tế ICGE (International Conference for Graduate Education) do Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với các đối tác uy tín trên thế giới tổ chức với mục tiêu NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC, nâng cao kiến thức, kỹ năng và mạng lưới kết nối của người học trên hành trình hướng tới những tầm cao. Bên cạnh những cơ hội được TRÌNH BÀY, CHIA SẺ ý tưởng cũng như các hướng nghiên cứu mới trực tiếp tại Hội thảo, người học còn NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC PHẢN BIỆN để hoàn thiện bài tham luận đăng trong kỷ yếu Hội thảo. Sau quá trình hoàn thiện nghiên cứu, những tham luận có chất lượng tốt có CƠ HỘI ĐƯỢC ĐĂNG TOÀN VĂN trên kỷ yếu hội thảo (có mã số ISBN).

Với gần 100 bài viết đến từ các nhà khoa học, chuyên gia, học viên cao học, nghiên cứu sinh và những người quan tâm đến từ các cơ sở giáo dục trong nước và nước ngoài, Hội thảo quốc tế ICGE lần thứ 3 hứa hẹn tiếp tục là nơi kết nối có uy tín, thúc đẩy hoạt động trao đổi và nghiên cứu, góp phần không nhỏ vào nâng cao chất lượng đào tạo ở bậc sau đại học của Trường Đại học Ngoại thương trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và những lĩnh vực mang tính liên ngành khác.

Khoa Sau đại học – đơn vị chủ trì tổ chức Hội thảo quốc tế ICGE trân trọng kính mời các nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên và những người quan tâm tham gia Hội thảo. Thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian: 8:00 – 17:00 ngày 04/4/2024
  • Địa điểm: Hội trường tầng 3, Viện VJCC, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hình thức tổ chức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Link đăng ký tham dự:

——————————————-

???? Mọi thông tin vui lòng liên hệ BTC qua địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/khoasaudaihoc.ftu/

Email: icgeconf@ftu.edu.vn

Hotline: 0353.901.533

Địa chỉ: Phòng A906, Nhà A, Số 91 Chùa Láng, Trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội.