Hội thảo quốc tế ICGE 2022: “Business and economics issues for building a more sustainable and socially responsible economy”

30/03/2022

Ngày đầu tiên của Hội thảo quốc tế ICGE 2022 với chủ đề “Business and economics issues for building a more sustainable and socially responsible economy” do Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Đại học Nantes (CH Pháp) tổ chức đã kết thúc trong không khí sôi động, hào hứng. Đây là một “sân chơi” giúp các nhà khoa học, các thầy cô, anh chị em nghiên cứu sinh và học viên cao học của Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Nantes (Pháp), các cơ sở giáo dục trong nước và nước ngoài, cùng những người quan tâm kết nối và chia sẻ các nghiên cứu.
Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa thôi, ngày làm việc ngày thứ hai của Hội thảo sẽ diễn ra, hứa hẹn sẽ tiếp tục “nóng” với phiên tổng thể và 5 phiên song song.
Trân trọng kính mời quý thầy cô, anh chị em học viên, nghiên cứu sinh, cựu học viên, cựu NCS và những người quan tâm tham dự ngày thứ hai của Hội thảo vào lúc 15h00 ngày 31/03/2022.
– Địa điểm tham dự trực tiếp: Tầng 3, tòa nhà VJCC, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội.
– Link tham dự trực tuyến sẽ được gửi tới người đăng ký tham gia
– Đăng ký tham gia chương trình qua đường link:
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo