THÔNG BÁO công tác phòng chống dịch và hỗ trợ học tập từ ngày 08/03/2021 đối với học viên các loại hình/bậc đào tạo tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở 2 – TPHCM.

04/03/2021

Kính gửi: Các anh/chị học viên/NCS,

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 hiên nay, Trường Đại học Ngoại thương ra Thông báo số 124/TB-ĐHNT ngày 02/03/2021 về công tác phòng chống dịch và hỗ trợ học tập từ ngày 08/03/2021 đối với sinh viên, học viên các loại hình/bậc đào tạo tại Trụ sở chính Hà Nội và Cơ sở 2 – TPHCM.

Trước khi các lớp bắt đầu, Khoa Sau đại học đề nghị các anh chị học viên cao học và NCS thực hiện khai báo y tế (bắt buộc) trước 16h00 ngày 05/03/2021 theo hướng dẫn (phía dưới). Khi có mặt tại trường, học viên, NCS phải đeo thẻ và tuân thủ nghiêm túc các chỉ dẫn phòng chống dịch của Nhà trường.

• Hướng dẫn khai báo y tế:

Cách 1: Học viên/NCS thực hiện khai báo y tế trên Web FTU Ehome (https://ftu.aisenote.com/slink/khaosatgvsv).

Tên đăng nhập mặc định vào App/Web là Mã học viên

Pass lần đầu là ehomeftu

Sau khi đăng nhập lần đầu vui lòng đổi password và ghi nhớ password mới để đăng nhập.

Cách 2: Tải App FTU Ehome trên điện thoại và thực hiện khai thông tin ở mục khảo sát

Tên đăng nhập mặc định vào App/Web là Mã học viên

Pass lần đầu là ehomeftu

• Nếu có vướng mắc gì vui lòng liên hệ cán bộ quản lý lớp để được hỗ trợ. Thông báo số 124/TB-ĐHNT ngày 02/03/2021 về công tác phòng chống dịch và hỗ trợ học tập chi tiết xem tại đây!

Trân trọng cảm ơn!