Hướng dẫn thí sinh LÀM THỦ TỤC DỰ THI kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Đợt 1 năm 2021

13/10/2021

Trường Đại học Ngoại thương hướng dẫn thí sinh dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ thực hiện nghiêm túc các nội dung theo hướng dẫn về phòng chống dịch tại địa điểm thi như sau:

Thời gian: 7h00 ngày 14/10/2021.

Địa điểm: Thí sinh có mặt tại sảnh toà nhà A – Trường Đại học Ngoại thương – 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Bước 1: Các công việc cần chuẩn bị trước khi đến địa điểm thi

• Chuẩn bị minh chứng đã tiêm 1 (hoặc 2) mũi vaccine phòng bệnh Covid-19 (vào phần mềm sổ sức khỏe điện tử, mục chứng nhận ngừa Covid, chụp lại màn hình, lưu vào điện thoại) hoặc thí sinh có thể xuất trình phiếu xác nhận đã tiêm vaccine phòng bệnh Covid-19. Nếu chưa tiêm thì phải có kết quả xét nghiệm âm tính virus SARS-CoV–2 trong vòng 72h tính từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm cho tới ngày thi.
  • Sáng ngày 14/10/2021: Khai báo y tế theo đường link hoặc mã QR code sau đây. Sau khi hoàn tất khai báo, chụp lại màn hình, lưu vào điện thoại.

Bước 2: Các công việc cần thực hiện tại địa điểm thi

• Có mặt tại địa điểm tập trung đúng thời gian được thông báo.
  • Thực hiện xếp hàng trước cửa nhà A theo hướng dẫn của cán bộ phục vụ tuyển sinh.
  • Kiểm tra thân nhiệt tại cửa check-in và xuất trình minh chứng khai báo y tế và minh chứng đã tiêm vaccine phòng bệnh Covid-19 (hoặc kết quả xét nghiệm âm tính virus SARS-CoV–2 trong vòng 72h);
  • Thí sinh lưu ý tuân thủ tuyệt đối khuyến cáo 5K của Bộ Y tế:
    • Đeo khẩu trang trong suốt thời gian tại địa điểm thi.
    • Tuân thủ giãn cách tại khu vực chờ gọi vào phòng thi và hướng dẫn đường đi một chiều khi đi vào và đi ra khỏi phòng thi, khu vực thi;
    • Trong phòng thi đảm bảo giãn cách tối thiểu 2m theo chỉ dẫn;
    • Không tụ tập sau các buổi thi;

LƯU Ý:

• Thí sinh không được vào khu vực thi nếu thuộc trong các trường hợp sau:
    • Thí sinh thuộc diện F0, F1, F2;
    • Thí sinh đang sinh sống tại khu vực cách ly, phong toả;
    • Thí sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở, mất vị giác, mất khứu giác.
  • Thí sinh gửi xe trong sân trường theo hướng dẫn, chuẩn bị sẵn các minh chứng cần thiết và tuân thủ hướng dẫn của cán bộ nhà trường tại nơi làm thủ tục;
  • Thí sinh tự túc chuẩn bị đồ ăn trưa để kịp thời có mặt dự thi buổi chiều lúc 13h00.